Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể con người. Gan đóng vai trò vô cùng quan trọng nó giúp chuyển đổi các chất dinh dưỡng chúng ta ăn vào thành các chất mà cơ thể có thể sử dụng được, lưu trữ các chất này đồng thời cung cấp cho các tế bào khi cần thiết. Gan cũng đón nhận chất độc hại và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại hoặc đào thải chúng ra khỏi cơ thể

           Gan có 3 chức năng chính vô cùng quan trọng : Chuyển hóa chất dinh dưỡng, Chức năng thanh lọc và đào thải độc tố, Lưu trữ năng lượng dưới dạng glycogen . Chức năng của gan đóng vai trò “sống còn” đối với cơ thể. Gan được chăm sóc tốt thì sức khỏe tổng thể của chúng ta mới được bảo toàn. Vì vậy, dừng ngay những thói quen gây hại cho gan chính là hành động thiết thực nhất góp phần tăng cường sức khỏe gan mật mà bạn cần làm. Hành động càng sớm, gan bạn càng khỏe, cơ thể càng sung sức, cường tráng và trường thọ.

          Đến với website benhganmat.com là website cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe về bệnh gan mật . Ngoài cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe benhganmat.com còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Funadin – Bổ gan giúp quý bạn đọc có được sản phẩm đồng hành bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh lý gan mật của mình.

Chúc bạn có một sức khỏe tốt !